Pitesco chuyên cung cấp các sản phẩm 100% chính hãng với chất lượng vượt trội từ châu âu/nhật bản với giá tốt nhất hiện nay 

Ở PITESCOVIETNAM :

  1. Hoàn tiền X3 nếu sản phẩm không không phải chính hãng
  2. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 12 tháng 
  3. Làm việc chuyên nghiệp có hợp đồng rõ ràng
  4. Tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm

==> GIÁ TỐT-UY TÍN-CHẤT LƯỢNG<=

GIỚI THIỆU RAYONIC

https://www.rayonic.de/en/#s_products

Rayonic sở hữu  đội ngũ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phát triển tia X công nghệ. Với công nghệ tiên tiến hàng đầu, sản phẩm của chúng tôi đem đến cho khách hàng  các giải pháp đo lường được ứng dụng phù hợp với từng nhu cầu của thị trường.

Để tối ưu hóa đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bên cạnh phát triển các dòng sản phẩm chính, đội ngũ của chúng tôi còn nghiên cứu phát triển và sản xuất các giải pháp cụ thể cho khách hàng xoay quanh việc đo độ dày và độ dày lớp phủ bằng tia X cho từng ứng dụng cụ thể theo yêu cầu của khách hàng.

SẢN PHẨM CỦA RAYONIC

RAYONIC MÁY ĐO ĐỘ DÀY BẰNG TIA BỨC XẠ X

Model : RAYONIC RX-40/ RAYONIC RX-60

 

Model:  RAYONIC RX-90/ RAYONIC RX-120

 

Dòng thiết bị cơ bản sử dụng hệ điều hành độc lập , khung lắp máy, khung C có thể thu vào để đo đường trung tâm và hệ thống quét cho biên dạng chéo, ống tia X bằng kim loại-gốm. Ở phiên bản Máy đo độ dày RX40 và RX 60 chỉ khác nhau ở bộ tạo điện áp cao cho phép điều chỉnh tối ưu phạm vi đo và độ chính xác cần thiết. Đầu đo của các máy đo độ dày RAYONIC RX-40 và RX-60 có các kích thước khác nhau để phù hợp cho không gian và yêu cầu lắp đặt của các loại máy nghiền và dây chuyền chế biến khác nhau. 

Dòng sản phẩm RAYONIC RX-90/ RX-120 sử dụng trong các nhà máy cán nguội và dây chuyền chế biến của các ngành công nghiệp thép và kim loại màu và trong các nhà máy nhôm nóng. Dòng RX-90-120 được xem là một giải pháp lý tưởng vì nó cho phép đo độ dày bằng tia X nhưng không tiếp xúc với mặt phẳng của thanh kim loại.

Thiết bị đo độ dày tia X của RAYONIC cung cấp tất cả các giao diện cần thiết để tích hợp vào môi trường tự động hóa của các nhà máy cán và dây chuyền chế biến. Trong các hệ thống tiên tiến, việc sử dụng công nghệ máy khách-máy chủ cho phép nhiều loại cấu hình nhà máy và máy đo bao gồm nhiều trạm điều hành, nhiều vị trí đo và ghi dữ liệu rộng rãi.

Model : RAYONIC RX-40 – Máy đo độ dày bằng tia X sử dụng cho nhà máy sản xuát giấy bạc và nhôm

Model : RAYONIC RX-60 - Máy đo độ dày bằng tia X sử dụng cho nhà máy sản xuát thép

Model:  RAYONIC RX-90/ RX-120 -  Máy đo độ dày bằng tia X sử dụng cho nhà máy sản xuát thép/đồng/nhôm

Model: Raytronic RS-40 - Máy Đo Độ Dày Lớp Phủ Kim Loại Cho Ngành Thép

 

Bài viết sản phẩm :

  1. Raytronic RS-40 - MÁY ĐO ĐỘ DÀY LỚP PHỦ KIM LOẠI CHO NGÀNH THÉP - COATING THICKNESS MEASUREMENT

https://www.rayonic.de/en/rs-40/