IOLAN SDG P cung cấp khả năng bảo mật mở rộng, tính linh hoạt và công nghệ IPv6 thế hệ tiếp theo, lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu quản lý thiết bị / bảng điều khiển từ xa, thu thập hoặc giám sát dữ liệu.

 • Bộ xử lý ARM 600 Mhz
 • 4 hoặc 8 giao diện cổng nối tiếp RS232 / 422/485 có thể lựa chọn phần mềm
 • Tương thích 802.3af Power over Ether (PoE)
 • 10/100/1000 Ethernet
 • Các tính năng bảo mật nâng cao để mã hóa dữ liệu, xác thực người dùng và quản lý sự kiện
 • Tốc độ cổng nối tiếp: 300bps đến 230Kbps với hỗ trợ tốc độ truyền có thể tùy chỉnh

Tại sao Máy chủ thiết bị IOLAN SDG PoE là lựa chọn ưu tiên:

Máy chủ thiết bị IOLAN SDG4 P

 

 

 

 

 

 

 

 • Bộ vi xử lý mạnh mẽ cho thông lượng và hiệu suất tốt nhất trên thị trường
 • Hỗ trợ cấp nguồn qua Ethernet (PoE) - Hoạt động như một Thiết bị được cấp nguồn theo IEEE 802.3af hỗ trợ các nguồn điện khoảng cuối và giữa khoảng (PSE). Bảo vệ dòng điện xâm nhập để hoạt động liên tục.
 • Công nghệ gói TrueSerial® cung cấp các kết nối nối tiếp xác thực nhất qua Ethernet để đảm bảo tính toàn vẹn của giao thức nối tiếp
 • Các chỉ báo cho giao diện mạng và nối tiếp để khắc phục sự cố dễ dàng
 • Tiện ích cài đặt Plug & Play loại bỏ sự phức tạp về cấu hình cho tất cả IOLAN trên mạng IP của bạn
 • TruePort - Trình chuyển hướng com / tty của Perle cho các ứng dụng dựa trên nối tiếp hoạt động trên Windows, Vista, Linux, Solaris, SCO và Unix
 • FIPS 140-2 - Mô-đun mật mã đáp ứng sự tuân thủ NIST của Chính phủ Hoa Kỳ
 • Cấp nguồn qua cáp nối tiếp giúp loại bỏ chi phí lắp đặt nguồn riêng
 • Hỗ trợ IP thế hệ tiếp theo (IPv6) để bảo vệ đầu tư và khả năng tương thích mạng
 • Vỏ thép chắc chắn và nhỏ gọn bảo vệ cho mặt bàn, giá treo tường hoặc gắn trên thanh ray DIN
 • Trình duyệt không có Java truy cập vào các cổng bảng điều khiển nối tiếp từ xa qua Telnet và SSH
 • Đầu dò cơ quan giám sát Ping cho phép khách hàng cấp nguồn cho thiết bị chu trình có công tắc nguồn Perle RPS được đính kèm trong trường hợp thiết bị mạng không phản hồi
 

Kết nối Serial to Ethernet an toàn

sơ đồ-tcp

Máy chủ thiết bị IOLAN SDG PoE cho phép quản trị viên truy cập an toàn vào các cổng bảng điều khiển nối tiếp từ xa trên thiết bị như PBX, máy chủ, bộ định tuyến, thiết bị lưu trữ mạng và thiết bị bảo mật thông qua mạng IP. Dữ liệu nhạy cảm như thông tin chủ thẻ tín dụng được bảo vệ thông qua các công cụ mã hóa tiêu chuẩn như Secure Shell (SSH) và Secure Sockets Layer (SSL). Quyền truy cập của người dùng được ủy quyền được đảm bảo thông qua các sơ đồ xác thực như RADIUS, TACACS +, LDAP, Kerberos, NIS và mã thông báo SecurID của RSA Security.

Bằng cách sử dụng công nghệ mã hóa, IOLAN có thể bảo vệ dữ liệu bí mật và nhạy cảm khỏi thiết bị nối tiếp như đầu đọc thẻ tín dụng trước khi được gửi qua Mạng nội bộ của công ty hoặc Internet công cộng. Để tương thích với các thiết bị mã hóa ngang hàng, tất cả các mật mã chính như AES, 3DES, RC4, RC2 và CAST128 đều được hỗ trợ đầy đủ.

Được công nhận là phương pháp an toàn nhất để giao tiếp với các mạng riêng từ xa qua Internet, tiêu chuẩn IPSec cung cấp khả năng xác thực và mã hóa mạnh mẽ các gói IP ở lớp mạng của mô hình OSI. Theo tiêu chuẩn, nó lý tưởng cho việc tương tác nhiều nhà cung cấp trong một mạng cung cấp tính linh hoạt và khả năng phù hợp với giải pháp phù hợp cho một ứng dụng cụ thể.

IOLAN Device Server Plug-in

Bằng cách chọn Máy chủ thiết bị Perle IOLAN, bạn có thể yên tâm rằng hầu như bất kỳ thiết bị nào có cổng COM nối tiếp sẽ hoạt động cùng với ứng dụng mong muốn của bạn chính xác như khi bạn kết nối trực tiếp. Trong trường hợp không chắc rằng Máy chủ thiết bị Perle IOLAN không kích hoạt tính năng này ngay lập tức, Perle sẽ làm cho nó hoạt động .

Máy chủ thiết bị Perle IOLAN sử dụng " Trình cắm thiết bị " có thể cài đặt của khách hàng để kết nối mạng thành công các thiết bị mà các giải pháp khác không thành công. Yêu cầu tư vấn kỹ thuật miễn phí ngay bây giờ .

Công nghệ IP tiên tiến

Với sự hỗ trợ cho IP thế hệ tiếp theo (IPv6), phạm vi Máy chủ thiết bị IOLAN nối tiếp đến Ethernet cung cấp cho các tổ chức sự bảo vệ đầu tư để đáp ứng tiêu chuẩn đang phát triển nhanh chóng này.

Nhu cầu về IPv6, tương thích với các lược đồ địa chỉ IPv4, được thúc đẩy bởi nhu cầu về địa chỉ IP. Với việc triển khai và triển khai các mạng di động tiên tiến, cần có một phương pháp mạnh mẽ để xử lý lượng lớn các thiết bị có địa chỉ IP mới trên Internet. Trên thực tế, Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ đã yêu cầu tất cả các thiết bị được mua phải tương thích với IPv6. Ngoài ra, tất cả các Hệ điều hành chính như Windows, Linux, Unix và Solaris, cũng như các bộ định tuyến, đều có hỗ trợ tích hợp cho IPv6.

Do đó, điều quan trọng là người dùng cuối và nhà tích hợp phải chọn thiết bị mạng kết hợp tiêu chuẩn IPv6. Dòng IOLAN có hỗ trợ IPv6 đã được tích hợp sẵn, là sự lựa chọn tốt nhất trong công nghệ nối tiếp sang Ethernet.

Kết nối Serial to Ethernet linh hoạt và đáng tin cậy

Máy chủ thiết bị IOLAN SDG PoE lý tưởng để kết nối các ứng dụng dựa trên cổng COM nối tiếp, UDP hoặc cổng TCP với các thiết bị từ xa. Giám đốc lại TruePort của Perle cung cấp các cổng TTY hoặc COM cố định cho các ứng dụng dựa trên nối tiếp cho phép giao tiếp với các thiết bị từ xa được kết nối với Perle IOLAN ở chế độ văn bản được mã hóa hoặc rõ ràng. Bạn cũng có thể truyền dữ liệu nối tiếp giữa các thiết bị qua mạng IP.

Phần mềm Quản lý Thiết bị của Perle cung cấp khả năng kiểm soát tập trung nhiều đơn vị tốt hơn, dẫn đến thời gian hoạt động tối đa cho thiết bị từ xa của bạn.

Tất cả các mẫu IOLAN SDGP đều được bổ sung khả năng bảo vệ chống phóng tĩnh điện và tăng điện với mạch bảo vệ ESD 15Kv mạnh mẽ cho phép các tổ chức tự tin sử dụng giải pháp này trong lĩnh vực này.

Bảo hành trọn đời

Tất cả Máy chủ Thiết bị Perle IOLAN SDG PoE Serial to Ethernet được hỗ trợ bởi dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất trong ngành, bao gồm cả bảo hành trọn đời duy nhất của Perle. Kể từ năm 1976, Perle đã cung cấp cho khách hàng các sản phẩm mạng có mức hiệu suất,