Pitesco chuyên cung cấp các sản phẩm 100% chính hãng với chất lượng vượt trội từ châu âu/nhật bản với giá tốt nhất hiện nay

Ở PITESCOVIETNAM :

  1. Hoàn tiền X3 nếu sản phẩm không không phải chính hãng
  2. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 12 tháng 
  3. Làm việc chuyên nghiệp có hợp đồng rõ ràng
  4. Tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm

==> GIÁ TỐT-UY TÍN-CHẤT LƯỢNG<==

SCANCON

Hãng Scancon: https://www.scancon.dk/

I. Introduce:

SCANCON Encoders A/S  là nhà sản xuất tư nhân bộ mã hóa gia tăng và tuyết đối địa điểm tại Hillerød, Đan Mạch. Công ty thành lập năm 1973 với tư cách là một công ty kỹ thuật. Tuy nhiên, Scancon nhanh chóng mở rộng chuyên môn trong việc thiết kế bộ mã hóa EX-Proof bao gồm việc cung cấp đầy đủ các bộ mã hóa. Trong những năm qua, Scacon đã tiếp tục thiết kế và sản xuất bộ mã hóa cải tiến và các sản phẩm liên quan đến bộ mã hóa. Scancon đã và đang mở rộng doanh số bán hàng trên khắp Châu Âu, Trung Quốc, một số khu vực Châu Á, Nam Phi và cũng thâm nhập thị trường Bắc Mỹ, Nam Mỹ.

Vào 01/01/2014, SCANCON Encoders A/S đã mua lại công ty Eltomatic Đan Mạch, một nhà sản xuất các bộ mã hóa tương đối được phê duyệt bởi Ex và đã có hơn 35 năm kinh nghiệm với bộ mã hóa sử dụng trong môi trường có thể gây nổ. Eltomatic A/S sẽ tiếp tục vận hành như một bộ phận riêng biệt của Tập đoàn Scancon và sẽ tiếp tục cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng cao như hiện tại. Scancon Encoders A/S mua lại Eltomatic A/S để mở rộng danh mục đầu tư, để bao phủ thị trường lớn của bộ mã hóa và mở rộng công ty bằng cách chia sẻ kiến thức, năng lực, phát triển trong cả thiết kế điện tử và kĩ thuật cơ khí.  Cả hai công ty cùng nhau cung cấp một loạt các bộ mã hóa cho tất cả các ngành công nghiệp - được sản xuất và thiết kế tại Đan Mạch.

SCANCON Encoders A/S cung cấp các bộ mã hóa quang học tương đối và tuyệt đối cho các ngành Dầu khí, khai thác mỏ, Điện gió, thép, bột giấy & giấy và tự động hóa. Sử dụng chuyên môn kỹ thuật thiết kế của chúng tôi, SCANCON Encoders A/S đã cung cấp các thiết kế cải tiến, bộ mã hóa ngày càng nhỏ và độ phân giải cao cho khách hàng, đồng thời cung cấp một trong những bộ mã hóa EX-Proof đa dạng nhất trên thị trường với các chứng nhận như ATEX, IECEx, EAC và US MSHA. Không giống như một số đối thủ cạnh tranh, SCANCON Encoders A/S cung cấp các thiết kế kỹ thuật sẵn có và hỗ trợ kỹ thuật bền vững.

Bộ mã hóa của Eltomatic là thiết bị phụ trợ đi đầu trong ngàng pha chế nhiên liệu và hóa dầu, như bộ mã hóa tương đối quang học, bộ mã hóa từ tính tích hợp, bộ tổng tích hợp và từ xa, hộp số truyền động cho bộ tổng từ xa, trục linh hoạt cho hộp số/ bộ tổng từ xa, giá lắp và bộ dụng cụ đối với các giải pháp khác nhau, giải pháp vỏ bảo vệ cho đồng hồ đo lưu lượng, như VR, LC, B&R và FMC, thay thế hiệu quả cho thanh ghi cơ học.

Các sản phẩm của Scancon:

 

Đại lý phân phối chính hãng tại Vietnam 

Báo giá ngay – Hàng chính hãng – Bảo hành 12 tháng – Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7

=> Xem thêm sản phẩm tại đây

=> Xem thêm sản phẩm của PitesCo tại đây

——————–//——————–
THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:
Hotline: 0912 300 549 (Mr. Trí)
Văn phòng: số nhà 21 đường số 12, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh