Pitesco chuyên cung cấp các sản phẩm 100% chính hãng với chất lượng vượt trội từ châu âu với giá tốt nhất hiện nay như hãng Hoyer 

Ở PITESCOVIETNAM :

  1. Hoàn tiền X3 nếu sản phẩm không không phải chính hãng
  2. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 12 tháng 
  3. Làm việc chuyên nghiệp có hợp đồng rõ ràng
  4. Tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm

==> GIÁ TỐT-UY TÍN-CHẤT LƯỢNG<==

 

Động cơ điện IE4

Động cơ Hoyer IE4 được xác định bằng hiệu suất năng lượng cao. Nó mang lại cơ hội tuyệt vời để tiết kiệm năng lượng trên các thị trường và ứng dụng.

Thông tin kĩ thuật

Động cơ điện xoay chiều Hoyer IE4 được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế theo IEC 60034-30 và đáp ứng yêu cầu của Chỉ thị EC 2009/640 / EC, (EU) 2019/1781 / EC và 2014/4 / EU Ecodesign cho các sản phẩm liên quan đến năng lượng . Chúng có chất lượng, độ tin cậy và hiệu suất cao đã được kiểm chứng.

Động cơ là động cơ lồng sóc ba pha TEFC không đồng bộ điện áp thấp. Loại HMA4 (nhôm) kích thước 80-180 và HMC4 (gang) kích thước 160-355. Tất cả các động cơ bằng nhôm và gang đều được cung cấp vòng bi chất lượng cao và 3xPTC trong cuộn dây. Động cơ cỡ 80-200 có vòng bi kín được bôi mỡ suốt đời. Theo tiêu chuẩn, tất cả các động cơ Hoyer IE4 đều có ổ trục cố định ở đầu ổ đĩa.

Tất cả các động cơ IE4 đều được cung cấp nắp che bằng nhựa trong tất cả các kết nối nguồn và theo tiêu chuẩn IP55, được chuẩn bị cho các lỗ thoát nước và được sơn C3L theo tiêu chuẩn ISO 12944-5: 2018 với màu RAL 9005 độ bóng thấp.

400V Y - Động cơ Hoyer IE4 ≤ 3 kW
400V D - Động cơ Hoyer IE4 ≥ 3 kW

Các điện áp khác được cung cấp theo yêu cầu.

Electric Motors for Industrial Applications | Hoyer Motors

Hiệu quả năng lượng và MEPS

Hiệu quả năng lượng là một lĩnh vực trọng tâm chính liên quan đến phát thải CO2 và ô nhiễm công nghiệp. Luật xuyên biên giới và Tiêu chuẩn Hiệu suất Năng lượng Tối thiểu (MEPS) được áp dụng để cải thiện hiệu suất của động cơ điện. MEPS của Châu Âu được định nghĩa trong chỉ thị Thiết kế sinh thái và Hoyer IE4 đáp ứng các quy định trong tương lai này.

Từ ngày 1 tháng 7 năm 2023, tất cả các động cơ điện từ 75-200 kW được đưa vào sử dụng cho các ứng dụng công nghiệp trên đất liền trong EU / EEA phải là IE4 trở lên. Tại Hoyer Motors, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc theo đuổi hiệu quả năng lượng.

 

Thông tin ứng dụng

Động cơ điện được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau trên các thị trường. Một số ứng dụng tiêu biểu là:

Quạt và HVAC - đọc về các giải pháp HVAC của chúng tôi tại đây
Thủy lực -  đọc về các giải pháp HPU của chúng tôi tại đây
Máy bơm - đọc về các giải pháp máy bơm của chúng tôi tại đây
Máy nén và làm mát