Pitesco chuyên cung cấp các sản phẩm 100% chính hãng với chất lượng vượt trội từ Châu Âu với giá tốt nhất hiện nay như hãng emerson

 

Ở PITESCOVIETNAM :

  1. Hoàn tiền X3 nếu sản phẩm không không phải chính hãng
  2. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 12 tháng 
  3. Làm việc chuyên nghiệp có hợp đồng rõ ràng
  4. Tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm

==> GIÁ TỐT-UY TÍN-CHẤT LƯỢNG<==

IOB emerson thiếc bị giúp Kết nối bộ phận giám sát của bể hàng hải của bạn với Hộp I/O Rosemount (IOB)

ĐẶT ĐIỂM IOB EMERSON

IOB emerson thiếc bị Kết nối bộ phận giám sát tại Vietnam Được xây dựng dựa trên công nghệ Kiểm soát tràn hiện có và được sử dụng rộng rãi của Emerson. Hệ thống chuyển quyền lưu ký Rosemount là hệ thống đo lường tài chính chính xác và đáng tin cậy nhất cho các hãng vận tải LNG.

Thiếc bị Kết nối bộ phận giám sát của bể hàng hải của bạn với Hộp I/O Rosemount (IOB)Trong nhiều năm, công nghệ của chúng tôi đã được sử dụng trên tàu chở dầu và trong các hệ thống xả tràn. Từ đó, chúng tôi đã phát triển giải pháp radar kép sử dụng một đường ống tĩnh và ăng-ten duy nhất. cung cấp dữ liệu chính xác và thời gian hoạt động của hệ thống không bị gián đoạn để tối đa hóa lợi nhuận trong quá trình tải và xả

hộp rosemount io

 

 

Kết nối các bộ phận giám sát bể hàng hải của bạn với Hộp I / O Rosemount (IOB). Tích hợp với Đơn vị Cung cấp và Truyền thông (SCU) cũng như các thiết bị khác như máy tính chính và máy tính tải trọng trên tàu của bạn. Sử dụng giao diện nối tiếp và sẽ hoạt động với nhiều loại đầu vào và đầu ra tương tự / kỹ thuật số. IOB cung cấp khả năng cách ly điện giữa Thiết bị Máy trạm và các thiết bị khác. Khi được yêu cầu, nó cũng cung cấp khả năng chuyển đổi giao diện cho RS-232, RS-422 và RS-485.

Thông số kỹ thuật

 

 

Đánh giá bao vây         IP 22

Nhiệt độ hoạt động      0 đến 55 ° C

Nguồn cấp                    115 / 230VAC

Đặc trưng

  • Bao gồm các rơle cho Lỗi hệ thống và cảnh báo thông thường.
  • Cung cấp khả năng cách ly điện giữa Thiết bị Máy trạm và các thiết bị khác.
  • Kết nối Đơn vị Máy trạm với Đơn vị Cung cấp và Truyền thông (SCU) cũng như các thiết bị khác như máy tính chính trên tàu, máy tính tải và một loạt các đầu vào và đầu ra tương tự / kỹ thuật số.
  • Cung cấp chuyển đổi giao diện cho RS-232, RS-422 và RS-485.
  • Đáp ứng các yêu cầu cho tất cả các hiệp hội phân loại biển chính

Tài liệu & Bản vẽ

Mô tả Đầu ra đầu vào Rosemount IOB 51

Box xử lý giao tiếp trong hệ thống Rosemount CMS hoặc Rosemount CTS. Nó cũng được sử dụng để tích hợp với các hệ thống của bên thứ ba trên bo mạch và có một số đầu ra chuyển tiếp có thể được định cấu hình theo nhu cầu của dự án. IOB 51 được liên kết chức năng với Đơn vị máy trạm Rosemount WSU 51. WSU 51 điều khiển IOB 51 thông qua kết nối cáp đa lõi và cung cấp các đầu ra nối tiếp riêng biệt.

IOB 51 được gắn vào tường hoặc trong bảng điều khiển gần Thiết bị máy trạm Rosemount WSU 51. Kết nối tiêu chuẩn và tùy chọn IOB 51 kết nối các thiết bị khác nhau trong hệ thống Rosemount CMS hoặc Rosemount CTS. Theo tiêu chuẩn, các thiết bị sau luôn được bao gồm:

• Thiết bị máy trạm Rosemount WSU 51, được kết nối bằng kết nối cáp đa lõi

• Thiết bị cung cấp và truyền thông Rosemount SCU 51 Thiết bị tùy chọn có thể được kết nối:

• Thiết bị đầu ra đầu vào Rosemount IOU 51

• Đo mức đa điểm LevelDatic LD80S Thiết bị

• Thiết bị đo mức đa điểm LevelDatic LD120S

• Thiết bị hiển thị bảng điều khiển PDU 51

• Hệ thống của bên thứ ba như Máy tính tải, Hệ thống tự động hóa chính, v.v.