Pitesco chuyên cung cấp các sản phẩm 100% chính hãng với chất lượng vượt trội từ châu âu/nhật bản với giá tốt nhất hiện nay

Ở PITESCOVIETNAM :

  1. Hoàn tiền X3 nếu sản phẩm không không phải chính hãng
  2. Sản phẩm được bảo hành chính hãng
  3. Hàng mới 100% origin, có đủ CO, CQ
  4. Tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm

==> GIÁ TỐT-UY TÍN-CHẤT LƯỢNG<==

PT643025 IPF-ELECTRONIC VIETNAM, CẢM BIẾN LASER - ĐO KHOẢNG CÁCH CHÍNH HÃNG

 

Pitesco vietnam cung cấp các dòng cảm biến  IPF-ELECTRONIC chính hãng tại vietnam với mức giá cạnh tranh nhất

  1. Hàng chuẩn châu Âu / Mỹ chất lượng vượt trội
  2. Pitesco vietnam có bộ phận after service tiến hành chế dộ hậu mãi lâu dài, dịch vụ sủa chửa cho khách hàng mới, mang lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho người dùng và nâng tầm uy tín cho doanh nghiệp.
  3. Sản phẩm tại Pitesco có dầy đủ chứng từ kèm theo như CO, CQ , CoC của nhà sản xuất doanh fcho các doanh nghiệp nhà nước.[caption PT643025 IPF-ELECTRONIC VIETNAM CẢM BIẾN ĐO KHOẢNG CÁCH CẢM đại lý cung cấp biến đo laser chính hãng giá tốt nhất thị trường Mr.Trí 0372130774

 

Cảm biến laser - Đo khoảng cách PT64302 IPF-ELECTRONIC tại VIETNAM

Cảm biến quang hoạt động không tiếp xúc. Chúng phát hiện các đối tượng độc lập với các đặc điểm của chúng (ví dụ: hình dạng, màu sắc, cấu trúc bề mặt, vật liệu). Nguyên tắc hoạt động cơ bản dựa trên sự truyền và nhận ánh sáng. Có ba phiên bản khác nhau:

1. Cảm biến xuyên tia bao gồm hai thiết bị riêng biệt, một bộ phát và một bộ thu được đặt thẳng hàng với nhau. Nếu chùm ánh sáng giữa hai thiết bị bị gián đoạn, đầu ra chuyển mạch tích hợp trong máy thu sẽ thay đổi trạng thái của nó.

2. Với cảm biến phản xạ ngược, bộ phát và bộ thu được đặt trong một thiết bị. Chùm ánh sáng phát ra được phản xạ trở lại máy thu bởi một gương phản xạ được gắn đối diện với thiết bị. Ngay khi chùm ánh sáng bị ngắt, đầu ra chuyển mạch tích hợp trong thiết bị sẽ thay đổi trạng thái của nó.

3. Với cảm biến phản xạ khuếch tán, bộ phát và bộ thu nằm trong một thiết bị. Chùm ánh sáng phát ra bị phản xạ bởi đối tượng được phát hiện. Ngay sau khi bộ thu phát hiện ra ánh sáng phản xạ, đầu ra chuyển mạch được tích hợp trong thiết bị sẽ thay đổi trạng thái của nó.

sơ đồ mạch:

 

bảng vẽ và kích thước.

 

Báo giá ngay – Hàng chính hãng – Bảo hành 12 tháng – Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7

=> Xem thêm sản phẩm tại đây

=> Xem thêm sản phẩm của PitesCo tại đây

——————–//——————–
THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:
Hotline: 0912 300 549 (Mr. Trí)
Văn phòng: số nhà 21 đường số 12, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức