Pitesco chuyên cung cấp các sản phẩm 100% chính hãng với chất lượng vượt trội từ châu âu với giá tốt nhất hiện nay như hãng hoyer 

Ở PITESCOVIETNAM :

  1. Hoàn tiền X3 nếu sản phẩm không không phải chính hãng
  2. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 12 tháng 
  3. Làm việc chuyên nghiệp có hợp đồng rõ ràng
  4. Tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm

==> GIÁ TỐT-UY TÍN-CHẤT LƯỢNG<==

Động cơ chống cháy nổ

Khi hoạt động trong các khu vực nguy hiểm, thường có nhu cầu về động cơ đặc biệt như động cơ chống cháy nổ của Hoyer.

Thông tin kĩ thuật

Động cơ chống cháy nổ của chúng tôi được thiết kế theo tiêu chuẩn IEC 60079-0, 60079-1, 60079-7 và 60079-31. Chúng được đặc trưng bởi chất lượng vật liệu cao, thiết kế mạnh mẽ và vòng bi được bôi trơn suốt đời. Loạt động cơ 5AT bằng nhôm và 7AT bằng gang được chứng nhận phù hợp với các phiên bản mới nhất của quy tắc ATEX và IECEx và được CESI chứng nhận.

Động cơ là động cơ TEFC ba pha điện áp thấp, và được thiết kế trong vỏ bảo vệ "db". Chúng có thể được sử dụng trong khu vực 1 và 2 có nguy cơ bị đe dọa bởi môi trường dễ nổ trong tất cả các ngành công nghiệp ngoại trừ khai thác mỏ. Các khu vực nguy hiểm tồn tại trong các ngành công nghiệp như sản xuất hóa chất và dược phẩm, nhà máy lọc dầu, dàn khoan ngoài khơi và tàu chở dầu.

Tất cả các động cơ chống cháy nổ loạt 5AT và 7AT của chúng tôi có IIC nhóm nổ cao nhất, cấp nhiệt độ T4 ở nhiệt độ môi trường từ -20 đến +60 ° C.

 

Thông tin ứng dụng

Động cơ chống cháy nổ Hoyer được sử dụng trong nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực và thị trường nguy hiểm như Hàng hải và Dầu khí . Một số ứng dụng tiêu biểu là:

Máy bơm -  đọc về các giải pháp máy bơm công nghiệp của chúng tôi tại đây
Máy bơm khí - đọc về các giải pháp O&G của chúng tôi tại đây
Quạt - một phần trong các giải pháp của chúng tôi cho ngành
Thủy lực HVAC -  đọc về các giải pháp HPU của chúng tôi tại đây
Máy trộn