Pitesco chuyên cung cấp các sản phẩm 100% chính hãng với chất lượng vượt trội từ châu âu với giá tốt nhất hiện nay như hãng MARK-10

Ở PITESCOVIETNAM :

  1. Hoàn tiền X3 nếu sản phẩm không không phải chính hãng
  2. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 12 tháng 
  3. Làm việc chuyên nghiệp có hợp đồng rõ ràng
  4. Tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm

==> GIÁ TỐT-UY TÍN-CHẤT LƯỢNG<=

Máy kiểm tra lực MARK-10 chính hãng

F105 / F305 / F505 / F505H

Dòng máy kiểm tra lực này được thiết kế cho các ứng dụng kiểm tra lực căng và lực nén, với khả năng chịu lực lên đến 500 lbF (2,2 kN). Lựa chọn từ các hướng dọc hoặc ngang, cùng với một loạt các công suất cảm biến lực và một loạt các tay nắm và đồ đạc mở rộng.

Thiết lập các bài kiểm tra, ghi dữ liệu và phân tích dữ liệu thông qua phần mềm IntelliMESUR®. Từ các bài kiểm tra cơ bản đến giải trình tự nhiều bước, IntelliMESUR® được tích hợp đầy đủ với các hệ thống Series F. Chọn từ bảng điều khiển máy tính bảng được cấu hình sẵn hoặc phần mềm độc lập cho thiết bị Windows của riêng bạn.

Cứng nhắc và chính xác theo thiết kế

Khung cứng đặc biệt có thiết kế đùn tùy chỉnh, được thiết kế để có độ cứng. Sự bù trừ tại nhà máy của các khung thử nghiệm và cảm biến lực đảm bảo độ chính xác của vị trí là ± 0,002 in / 0,05 mm dưới bất kỳ tải trọng nào, tại bất kỳ vị trí nào.

Động cơ bước và bộ điều khiển truyền động trục vít me và đường dẫn tuyến tính để vận hành trơn tru, yên tĩnh, hầu như không có sự thay đổi tốc độ khi tải.


Mô-đun thuận tiện

Các đế khung có thể được tháo rời để phù hợp với các phần mở rộng cột và các cấu hình lắp đặt thay thế. Hầu hết các thiết bị điện tử được đặt trong một hộp kín, dễ dàng tiếp cận và thay thế nếu cần. Các khe chữ T tích hợp dọc theo cột chứa các tiện ích bổ sung.


Công tắc giới hạn bên ngoài

Các công tắc giới hạn trên và dưới ở trạng thái rắn có thể được sử dụng làm giới hạn thử nghiệm hoặc làm ngoại lệ thử nghiệm. Thước kẻ hai vạch hỗ trợ trong việc định vị công tắc.


Giao diện cảm biến lực liền mạch

Cảm biến lực thông minh Series FS05 gắn trực tiếp vào đầu chéo của các mẫu F105, F305, F505 và F505H mà không cần bất kỳ cáp kết nối nào. Phạm vi có sẵn từ 0,12 đến 500 lbF [0,5 N đến 2,5 kN]. Chính xác đến ± 0,1% của thang đo đầy đủ.

Cảm biến lực loại tia S dòng R07 có phạm vi lực cao hơn, cũng tương thích với công nghệ Plug & Test®. Phạm vi có sẵn từ 50 đến 1.500 lbF [250 N đến 7,5 kN]. Chính xác đến ± 0,15% của thang đo đầy đủ.


Thiết bị điện tử dễ bảo dưỡng

Hầu hết các thiết bị điện tử được đặt trong một mô-đun tích hợp, dễ dàng thay thế mà không cần các công cụ hoặc quy trình đặc biệt.

 

 

 

 

 

 

 

 

Người mẫu Sự mô tả  
Khung kiểm tra + Bảng điều khiển máy tính bảng được cấu hình sẵn
F105-IMT Khung thử nghiệm với bảng điều khiển máy tính bảng được tải sẵn IntelliMESUR®, dọc, 100 lbF / 0,5 kN, 110V *  
F305-IMT Khung thử nghiệm với bảng điều khiển máy tính bảng được tải sẵn IntelliMESUR®, dọc, 300 lbF / 1,3 kN, 110V *  
F505-IMT Khung thử nghiệm với bảng điều khiển máy tính bảng được tải sẵn IntelliMESUR®, thẳng đứng, 500 lbF / 2,2 kN, 110V *  
F505H-IMT Khung thử nghiệm với bảng điều khiển máy tính bảng được tải sẵn IntelliMESUR®, nằm ngang, 500 lbF / 2,2 kN, 110V *