Pitesco chuyên cung cấp các sản phẩm 100% chính hãng với chất lượng vượt trội từ châu âu với giá tốt nhất hiện nay như hãng Hoyer 

Ở PITESCOVIETNAM :

  1. Hoàn tiền X3 nếu sản phẩm không không phải chính hãng
  2. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 12 tháng 
  3. Làm việc chuyên nghiệp có hợp đồng rõ ràng
  4. Tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm

==> GIÁ TỐT-UY TÍN-CHẤT LƯỢNG<==

Động cơ Hiệu quả Thế giới

Hoyer World Efficiency Motors được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất khác nhau trên các thị trường. Phạm vi cung cấp cơ hội tuyệt vời cho OEM toàn cầu theo đuổi tối ưu hóa chuỗi cung ứng cũng như tiết kiệm năng lượng.

Thông tin kĩ thuật

Thiết kế dựa trên dòng IE3 thành công của chúng tôi và có chất lượng, độ tin cậy và hiệu suất cao đã được kiểm chứng.

Động cơ là động cơ lồng sóc ba pha TEFC không đồng bộ điện áp thấp. Loại HMA3 (nhôm) kích thước 80-132 và HMC3 (gang) kích thước 160-355. Tất cả các động cơ bằng gang và nhôm đều được cung cấp vòng bi SKF hoặc vòng bi chất lượng cao tương tự và 3xPTC trong cuộn dây. Động cơ cỡ 80-180 có vòng bi kín được bôi mỡ suốt đời. Theo tiêu chuẩn, tất cả các động cơ Hoyer World Efficiency đều có ổ trục cố định ở đầu truyền động.

Tất cả các Động cơ Hiệu quả Thế giới đều được cung cấp nắp che trong tất cả các kết nối cung cấp và theo tiêu chuẩn IP55, được chuẩn bị cho các lỗ thoát nước và được sơn C3L theo tiêu chuẩn ISO 12944-5: 2018 với màu RAL 9005 độ bóng thấp.

Động cơ Hiệu quả Thế giới Hoyer được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn IEC làm tiêu chuẩn và được UL / CSA phê duyệt. Đọc thêm trong Hướng dẫn về chứng chỉ Bắc Mỹ của chúng tôi.

 

Sự chấp thuận của thị trường

Hoyer World Efficiency Motors được phát triển để đáp ứng nhu cầu của một số hệ thống cấp hiệu quả trong một động cơ.

GEMS / IE3 - Úc và New Zeeland
CCC / IE3 - Trung Quốc
CEL cấp 2 / IE3 - Trung Quốc
CE - EU và EEA
Thiết kế sinh thái IEC / IE3 - EU và EEA
JIS / IE3 - Nhật Bản
KEMCO / IE3 - Hàn Quốc
NEMA Premium - Bắc Mỹ
UL & CSA - Bắc Mỹ
EAC - Nga và EACU

 

Bảng tên

Tất cả các Động cơ Hiệu quả Thế giới đều được trang bị biển tên kép. Hơn nữa, một bộ bảng tên bổ sung được cung cấp cùng với tất cả các động cơ để lắp đặt linh hoạt theo thiết kế ứng dụng.