Pitesco chuyên cung cấp các sản phẩm 100% chính hãng với chất lượng vượt trội từ châu âu với giá tốt nhất hiện nay như hãng hoyer

Ở PITESCOVIETNAM :

  1. Hoàn tiền X3 nếu sản phẩm không không phải chính hãng
  2. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 12 tháng 
  3. Làm việc chuyên nghiệp có hợp đồng rõ ràng
  4. Tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm

==> GIÁ TỐT-UY TÍN-CHẤT LƯỢNG<==

 

Động cơ tuabin gió

Động cơ của chúng tôi được phát triển cho phân khúc gió được xác định bởi nhu cầu cao trong ngành về tính nhất quán của sản phẩm và tài liệu kỹ thuật.


Kích thước khung               56-200
Hiệu quả                             IE2, IE3, IE4
Xử lý bề mặt                      C3L-C5M (ISO 12944)
Đầu ra                                0,09-37 kW

 

Thông tin chung

Động cơ Hoyer cho các ứng dụng tuabin gió được thiết kế để đáp ứng thách thức của việc kết hợp các giải pháp tùy chỉnh và tính nhất quán của sản phẩm trong khi duy trì thiết lập cạnh tranh với việc giao hàng đúng thời hạn.

Tiếp cận bảo trì thường là một thách thức trong ngành công nghiệp gió và động cơ tuabin gió của chúng tôi do đó có khả năng chống chịu với các môi trường khắc nghiệt như độ ẩm cao, muối ăn mòn và nhiệt độ luôn thay đổi. Các nhu cầu được đáp ứng bằng cách bổ sung các phương pháp xử lý bề mặt đặc biệt và hệ thống sơn theo nhu cầu cụ thể và tuổi thọ sử dụng trong từng dự án.

Các động cơ được cấu tạo cơ học để xử lý các rung động có trong tuabin gió và hơn nữa còn được trang bị điện với các cuộn dây đặc biệt để xử lý các yêu cầu khắt khe của lưới điện.

 xem thêm thông tin của hãng tại:   https://hoyermotors.com/markets/wind

Thông tin ứng dụng

Chúng tôi tập trung chọn lọc vào động cơ gió cho thủy lực, bộ điều khiển nhiệt độ và hệ thống cao độ. Những lĩnh vực này bao gồm một lượng lớn các ứng dụng, do đó tạo ra nhu cầu về khả năng tùy biến của ngành. Phạm vi của chúng tôi cho các ứng dụng gió bao gồm động cơ cho:

  1. Kiểm soát / điều chỉnh nhiệt độ
  2. Hệ thống bôi trơn thủy lực Bộ
  3. làm mát máy phát / xử lý không khí Bộ
  4. điều khiển bước điện
  5. mũi xe thủy lực Bộ phanh thủy lực