Pitesco chuyên cung cấp sản phẩm 100% chính hãng với chất lượng vượt trội từ Châu Âu/nhật bản với giá tốt nhất hiện nay như  hãng Schmersal

 

Ở PITESCOVIETNAM :

  1. Hoàn tiền X2 nếu phát hiện sản phẩm không không phải chính hãng
  2. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 12 tháng 
  3. Làm việc chuyên nghiệp có hợp đồng rõ ràng
  4. Tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm

==> GIÁ TỐT-UY TÍN-CHẤT LƯỢNG<==

Sản phẩm có giá sẵn!!

Liên hệ  0372 130 774 ( Mr.Trí ) để được giá ưu đãi ngay

 

GIỚI THIỆU KHÓA LIÊN ĐỘNG ĐIỆN TỪ ĐIỆN TỬ NHỎ NHẤT TRÊN THẾ GIỚI CỦA HÃNG SCHMERSAL

Video minh họa sản phẩm    https://youtu.be/cp48JyvFEyc

 

Với kích thước 119,5 x 40 x 20 mm, AZM40 là khóa liên động điện từ nhỏ nhất trên thế giới. Điều này làm cho nó đặc biệt thích hợp cho các cửa an toàn nhỏ và nắp lật. Nhờ khả năng linh hoạt góc 180 ° của bộ truyền động, nó có thể tiếp cận AZM40 một cách vô cấp, làm cho khóa liên động cũng phù hợp với các cánh lật không đóng ở 90 ° hoặc những cánh mở lên trên một góc 45 °. Điều này có nghĩa là sự linh hoạt về góc độ giúp khóa liên động dễ dàng phù hợp với không gian nhỏ hẹp và những nơi khó tiếp cận. AZM40 cũng có thể được lắp vào các cấu hình tiêu chuẩn 40 mm mà không cần chiếu.
Stephan Frick, Giám đốc sản phẩm tại Schmersal giải thích: “Khóa liên động điện từ đáp ứng yêu cầu của nhiều người dùng tìm kiếm giải pháp tiết kiệm không gian, vì không gian cần thiết là yếu tố chi phí quyết định trong sản xuất”.  

Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, AZM40 có lực liên kết 2000 Newton đáng kinh ngạc. “Một khóa liên động phải được lựa chọn để chịu được các lực dự kiến. Với lực lồng vào nhau là 2000 Newton, người dùng đang ở bên an toàn đối với các khuyến nghị trong tiêu chuẩn, ”Stephan Frick giải thích.
Công nghệ RFID tích hợp của chúng cho phép mức mã hóa “cao”. Điều này có nghĩa là khóa liên động tăng cường khả năng bảo vệ chống giả mạo phù hợp với các yêu cầu của DIN ISO 14119.

AZM40 hoạt động trên nguyên tắc bistable: Trong trường hợp bị cắt điện,
nó vẫn giữ nguyên vị trí hiện tại. Điều này đảm bảo hoạt động an toàn, bất kể tình trạng của máy. Ngay cả khi có các chuyển động nguy hiểm khi chạy, cửa an toàn vẫn được khóa an toàn trong trường hợp mất điện. Một ưu điểm khác của nguyên tắc bistable là tiêu thụ năng lượng thấp nhất quán, vì khóa liên động chỉ yêu cầu nguồn điện khi cửa được khóa hoặc mở.

Đối với các ứng dụng có bảo vệ người (được giám sát bằng khóa liên động), các đầu ra an toàn được bật khi cửa an toàn đóng và khóa liên động được khóa.
Mô hình AZM40B (thiết bị truyền động được giám sát) có thể được sử dụng cho các ứng dụng có bảo vệ quy trình. Trong biến thể này, các đầu ra an toàn được kích hoạt ngay khi đóng cửa an toàn. Với thiết bị này, việc khóa khóa liên động là không hoàn toàn cần thiết.